Bình luận Download Bản Avatar 250 Fix Lag, Avatar 261 Android Mod Auto,Anh

Tìm hiểu Download Bản Avatar 250 Fix Lag, Avatar 261 Android Mod Auto,Anh là ý tưởng trong nội dung hôm nay của blog Vũ Đế. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Chức năng: + mod auto click v3.1+ mod max speed+ đưa cửa hàng vào trong farm, ổ trứng gà, vịt ở cửa farmBản auto click phím gọi» Tải về | » Tải pb mini farm | » Tải pb x2̀ mini farm | Bản auto click phím #» Tải về | » Tải pb mini farm |
AvatarQ 250 v8.7 – Cải Tiến Auto Săn NPC, Nhặt quà, Đánh boss, làm Event tháng 6Chức năng: AvatarQ 250 v8.7.3 Hỗ Trợ Sự Kiện Tháng 6 đối với các bạn mà nói sự kiện Sự Nổi Loạn Của Trái Cây trong tháng này khá khó vậy nên hôm nay WapVip.Pro xin gửi đến các bạn phiên bản hỗ trợ mới nhất dành cho sự kiện lần này.

*

Dưới đây là các tính năng trong phiên bản hỗ trợ sự kiện tháng 6 lần này các bạn hoàn toàn có thể tải về điện thoại chơi và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí mà Admin đã cung cấp đầy đủ cho các dòng điện thoại cùng tải AvatarQ 250 v8.7.3 và khám phá:+ Fix 1 số lỗi của bản trước giúp chơi ngon hơn nhiều+ Ra mắt chức năng tự động đánh boss. Để kích hoạt chức năng này các bạn chỉ cần bấm vào Chọn -> Tự động đánh (Như hình bên dưới), để tắt chức năng này các bạn chỉ cần làm lại thao tác 1 lần này. Khi chức năng này được mở, người chơi khi vào khu có bánh kẹp sẽ tự động đánh bánh kẹp liện tục sau mỗi giây.

*

+ Auto tìm chính xác và dừng lại khi gặp các npc trong sự kiện.+ Fix lỗi tìm NPC không dừng lại khi gặp NPC, sẽ có auto tìm cho mạng mạnh và mang yếu:++ Auto cho mạng mạnh: tìm cả 4 NPC trong sự kiện, sẽ tìm nhiều khu hơn++ Auto cho mạng yếu: sẽ có cài đặt thời gian chuyển map+ Fix lỗi auto nhặt không hoạt động+ Auto cho kẹo npc+ Tự động ăn Bánh Mỳ khi hết Sức Khỏe+ Thêm các NPC có trong sự kiện+ Thêm rương đồ trong menuTrên đây là những tính năng hỗ trợ cho sự kiện lần này mình sẽ nhanh chóng cập nhật các phiên bản hỗ trợ sự kiện mới nhất dành cho các bạn ngay khi có và hãy nên nhớ thường xuyên truy cập WapVip.Pro để tải những bản game hay mới nhất trong đó có AvatarQ 250 v8.7.3 Hỗ Trợ Sự Kiện Tháng 6 lần này các bạn nhé!

*

Cùng với các bản hỗ trợ thì mình đả cung cấp đến dành cho bạn với bản Mod cơ bản như là AutoClick, Mod Key, Chụp màn hình…rất nhiều hãy ấn nút Tự Mod để tải về máy các bản hỗ trợ tiện ích trong game lần này mà mình đả cung cấp dành cho các bạn khi dành AvatarQ 250 v8.7.3 Hỗ Trợ Sự Kiện Tháng 6 cho Java và Android.Tác Giả: Quyetdaik, BiKenVN. Mod by au3d.vn.Net» Tải về |