Bình luận Cách Tải Game Thiện Nữ U Hồn, Hướng Dẫn Vào Game Bản Máy Tính

Nhận định Cách Tải Game Thiện Nữ U Hồn, Hướng Dẫn Vào Game Bản Máy Tính là ý tưởng trong content bây giờ của Vũ Đê. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Thiện Nữ 2 là game nhập vai tiên hiệp và là phiên bản mới của Thiện Nữ đã rất thành công trong suốt 2 năm vừa qua trên di động. Game Thiện Nữ 2 được chuyển thể nguyên tác từ Thiện Nữ U Hồn nổi danh với đồ họa sắc nét cùng các hiệu ứng tuyệt đẹp. Tải game Thiện Nữ 2 để bắt đầu bước chân vào cõi thần tiên đầy cạm bẫy.

Đang xem: Cách tải game thiện nữ u hồn

Game nhập vai kiếm hiệp

Trong game Thiện Nữ 2 bạn sẽ được tìm hiểm cốt truyện ngôn tình với những tình tiết hấp dẫn hơn, kịch tính hơn và nhiều trải nghiệm hơn giúp bạn có thể trải qua các cảm xúc chân thật nhất cùng nhân vật của mình. Bên cạnh những ưu điểm mà Thiện Nữ đã làm được, Thiện Nữ 2 còn bổ sung thêm rất nhiều tính năng đặc sắc chưa từng xuất hiện.

Nếu bạn đã xem bộ phim truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên chắc hẳn sẽ thấy Thiện Nữ 2 chính là tựa game mà các nhân vật chính trong game say mê chinh phục. 11 môn phái với hàng loạt kỹ năng đặc sắc riêng biệt sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn nhằm phát huy tốt nhất khả năng phát triển nhân vật.

Game nhập vai Thiện Nữ 2

Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như: Rồng Thiêng, Liên Đấu Bang, Chiến Trường Quan Ninh, Cao Xương Bảo Đồ, Nhiệm vụ Sư Môn, Chiến Long Đường thì Thiện Nữ 2 còn bổ sung thêm rất nhiều hoạt động hấp dẫn: Chiến Trường Cổ Thục, Hệ thống Số Đẹp, Hệ thống Nuôi Dưỡng, Lục Hào Bát Quái, Linh Thú Đồng Hành, Phó bản Vô Gian Ngục, Tam Giới Mộng Hoa Lục, Hệ thống Độ Thân Thiện, vv. Tải game Thiện Nữ 2 để bắt đầu đến với thế giới ảo mộng tuyệt sắc.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Kiran’S Typing Tutor 1, Download Kiran’S Typing Tutor 1

Chi tiết bản cập nhật Săn Số Đẹp – Đón Vận May

Tính năng mới Số đẹp

Người chơi sẽ được chọn có thể tự tìm cho mình một số ID thay vì được tạo ra một cách ngẫu nhiên như trước đây. Chính vì vậy bạn có thể chọn ID trùng với ngày tháng năm sinh hay các con số có ý nghĩa cho riêng mình.

Số đẹp gồm 5-8 chữ số ID Số đẹp là duy nhất toàn server Mỗi người chỉ có thể dùng 1 Số đẹp Khi đổi Số Đẹp khác phải bỏ số cũ

Tính năng mới Thuốc hiệu quả Bang

NPC Trù Nương xuất hiện tại thành Bang (59,95) và tạo mới thực đơn vào 00:00 mỗi ngày, các thành viên Bang đóng góp món ăn theo thực đơn để Trù Nương luyện khả năng đầu bếp, trở thành vị đầu bếp ưu tú. Sau khi đóng góp xong, tất cả thành viên đều được dùng, dùng xong nhận tất cả trạng thái cao cấp. 

Thú cưỡi mới

Thú cưỡi – Tiểu Bạch mập mạp đáng yêu với vẻ ngoài tròn như quả bóng nhưng di chuyển không hề chậm chạp. Thú cưỡi – Linh Thử Vận Tài (nhận từ hoạt động) 2 chú chuột nhỏ bé đưa Thiếu hiệp du ngoạn khắp nơi trong những ngày Tết.

Thời trang mới

Thời Trang – Cẩm Đường Xuân mang màu sắc đỏ tượng trưng cho những điều may mắn sẽ đến với Thiếu hiệp vào ngày năm mới.

Chi tiết bản cập nhật mới Thám hiểm vô gian đồ

Hoạt động Vô gian địa ngục

Đây là loại hoạt động tổ đội yêu cầu cấp 50 trở lên. Hoạt động sẽ diễn ra vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Hoạt động có 3 tầng, nhiệm vụ của người chơi là cùng đồng đội ở tầng 1, tầng 2 né boss và thu thập Thoát thiện quả. Khi đến tầng 3 sẽ tiến hành tiêu diệt boss để hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ

Tổ đội sẽ tham gia truy tìm Quả cầu thoát được giấu trong rương ở một địa điểm bất kỳ.  Tầng 1 có 3 Quả giải thoát và Tầng 2 có 5 Quả giải thoát Tại đây bạn sẽ phải chiến đấu 2 boss quỷ để không bị chúng tiêu diệt. Nếu bị chúng bắt người chơi sẽ bị bắt và chờ đợi sự cứu giúp của đồng đội mới có thể tiếp tục hành trình. Sau khi thu thập đủ Quả cầu thoát sẽ có thể ghép thành 1 Quả thoát thiện và đi đến tầng mới. Tại tầng 3 chúng ta sẽ chạm trán Boss Ác Quỷ La Sát và Sát Thân Ngạ Quỷ. Lúc này hãy hạ gục chúng để nhận giải thưởng. Thú cưng mới trong cửa hàng Thiện Nữ

Mở bán thời trang và thú cưỡi

Thời trang – Duyên Mộng mang nét đẹp cổ điển phong sương nổi bật giữa tiết lạnh giá. Thú cưỡi – Cẩm Ma Thử ngộ nghĩnh cùng Thiếu hiệp ngao du phiêu bồng. Thú cưỡi – Tuấn Thái Tinh Trì là loài thú thần kỳ tượng trưng cho mùa Đông kỳ diệu. Thú cưỡi – Phúc Trư (nhận từ hoạt động) tuy hơi lười biếng nhưng sẽ luôn đồng hành cùng người chơi xuyên lục địa.

Để mua vật phẩm hãy chọn tab Bán Vật Phẩm Mới tại Cửa Hàng.

Xem thêm: download phần mềm sw cờ tướng

Chi tiết cập nhật Săn Số Đẹp-Đón Vận May

Tính năng mới – Số Đẹp

Mỗi người chơi có thể tự tìm cho mình một số ID tùy theo sở thích với những con số giống nhau dễ nhớ hay những con số ẩn chứa điều thú vị. Số Đẹp gồm 5-8 chữ số, ID Số Đẹp là duy nhất toàn server, mỗi người chỉ có thể dùng 1 Số Đẹp, khi đổi Số Đẹp khác phải bỏ số cũ.

Tính năng mới – Thuốc hiệu quả Bang

NPC Trù Nương xuất hiện tại thành Bang (59,95) và tạo mới thực đơn vào 00:00 mỗi ngày.

Mở Bán Thời Trang và Thú Cưỡi Mới

Thú cưỡi – Tiểu Bạch mập mạp đáng yêu với vẻ ngoài tròn như quả bóng nhưng di chuyển không hề chậm chạp. Thú cưỡi – Linh Thử Vận Tài (nhận từ hoạt động) 2 chú chuột nhỏ bé đưa Thiếu hiệp du ngoạn khắp nơi trong những ngày Tết. Thời Trang – Cẩm Đường Xuân mang màu sắc đỏ tượng trưng cho những điều may mắn sẽ đến với Thiếu hiệp vào ngày năm mới.

Chi tiết phiên bản cập nhật Kết bạn cùng Linh thú đồng hành

Ở hệ thống nuôi dưỡng, người chơi là cha mẹ có thể mở tính năng Linh thú đồng hành cho linh thú của mình. Khi kết bạn với linh thú, linh thú sẽ không xuất chiến và hóa linh được nữa. Kỹ năng đồng hành chia thành kỹ năng thường và kỹ năng hệ phái, độc lập với nhau. Và có thể thăng cấp, tối đa 30 cấp. Thêm 2 đạo cụ mới. Sau khi chuyển phái có thể bị mất phí để chuyển kỹ năng đồng hành hệ phái của linh thú.

Cách Kết bạn linh thú

Bảo bảo phải đạt cấp 31 trở lên. Tại tab Linh thú hãy chọn linh thú muốn kết bạn –> Điều chỉnh xuất chiến –> Kết bạn. Kết bạn linh thú

Hướng dẫn học kỹ năng

Khi linh thú đạt cấp 50 sẽ mở được tính năng học kỹ năng. Tại giao diện Linh thú hãy nhấn nút Học kỹ năng mới. Linh thú có thể nhận tối đa 5 kỹ năng thường và 3 kỹ năng hệ phái. Học kỹ năng linh thú

Hướng dẫn Thăng cấp kỹ năng

Khi học xong kỹ năng linh thú có thể tăng cấp.

Với Kỹ năng hệ phái: sẽ tốn Ngân Phiếu/ Bạc + Exp để tăng cấp. Với Kỹ năng thường: sẽ hao tốn Ngân Phiếu/ Bạc + Exp để tăng cấp + Chuông mạ vàng.