Bình luận Cách Tải Game Elsword Việt Nam, Elsword: Evolution Cho Android

Bình luận Cách Tải Game Elsword Việt Nam, Elsword: Evolution Cho Android là chủ đề trong bài viết hiện tại của Vũ Đê. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Elsword Online mặc dù không về Việt Nam song vẫn có rất đông đảo game thủ nước nhà tham gia vào thế giới ảo.

Đang xem: Tải game elsword việt nam

Cách đây một thời gian, game online hành động màn hình ngang Elsword Online từng được VNG liên hệ để mua về Việt Nam và NSX cũng từng chào hàng tới một số NPH khác, tuy nhiên cho tới hiện nay thì sản phẩm này vẫn không thấy tăm tích và có khả năng lớn là thương vụ này đã đổ bể.

Mặc dù trò chơi không về Việt Nam song vẫn có rất đông đảo game thủ nước ta đang tham gia trò chơi. Theo ghi nhận của chúng tôi thì trên các diễn đàn về game thì topic của Elsword Online đã kéo dài tới hàng trăm trang và có rất đông người thảo luận về các vấn đề in-game.

Hiện tại những game thủ quan tâm đến Elsword Onine có thể rất dễ dàng tham gia vào phiên bản tiếng Anh. Có 2 cách để chơi được là download trên Steam: http://store.steampowered.com/app/237310 hoặc vào trang chủ chính thức: http://en.elswordonline.com/. Game online này phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi nên game thủ Việt có thể trải nghiệm khá thoải mái.

Theo nhiều người từng trải nghiệm trò chơi thì Elsword Online gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa dễ thương và đặc biệt là lối chơi hành động tuyệt vời. Cụ thể hơn, các đòn tấn công của nhân vật trong game được tạo bởi cách phối hợp chính xác các nút bấm, để tạo ra được một loạt combo dài thì người chơi sẽ phải thuộc nhiều skill cũng như bấm phím thật chính xác.

Xem thêm: Tải Liên Quân Mobile Apk, Cho Pc, Trang Chủ Liên Quân Mobile

Game thủ có thể tham khảo các video hướng dẫn của từng class với các đòn đánh cụ thể để luyện tập trước khi chính thức vào trận chiến. Chính cách chơi khá khó này đã tạo ra các màn chiến đấu đã mắt đã tay của Elsword Online.

Trò chơi bao gồm 9 class Elsword (swordman), Aisha, Rena, Raven, Eve, Chung, Ara, Elesis, Add với những kỹ năng khác nhau. Người chơi có thể chủ động điều chỉnh độ khó tùy theo cấp độ và kỹ năng của mình. Elsword Online có hệ thống lựa chọn đối thủ tự động phù hợp với đẳng cấp nhân vật.

Ngoài chiến đấu, Elsword Online còn có rất nhiều phần phụ khác rất thú vị, điển hình như hệ thống chế tạo vũ khí trang bị, cho phép người chơi tạo ra đồ đạc của mình từ các vật liệu, có thể dùng để sử dụng, trao đổi, bán hoặc tách chúng ra để lấy lại các nguyên liệu.

Xem thêm: Mẹo Chơi Game Mu Origin Vn Mà Game Thủ Cần Biết, Mẹo Chơi Game Mu Origin

*
*

Ban biên tập au3d.vn:

au3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.