Bình luận Bài Review Bộ Phần Mềm Plus24H Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất, Hướng Dẫn Download Tải Phần Mềm Fplus 4

Chia sẻ Bài Review Bộ Phần Mềm Plus24H Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất, Hướng Dẫn Download Tải Phần Mềm Fplus 4 là chủ đề trong content bây giờ của Vũ Đê. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

HƯỚNG DẪN FIX CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG BÀI TRÊN NHÓM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC1. Lỗi Spam: Thông báo bài viết vi phạm tiêu chuẩn cộng đồngTrường hợp 1:Nội dung bạn đăng (bài viết, link chia sẻ, hình ảnh, video…) trùng lặp nhiều hoặc được đăng nhiều => facebook chặn và cho là spam.

Đang xem: Bài review bộ phần mềm plus24h chi tiết và đầy đủ nhất

Khắc phục:Đổi nội dung khác đăng và thêm ký tự random vào nội dung bài viết để giảm tỷ lệ trùng lặp.Trường hợp do link thì đổi link chia sẻ mới cùng với nội dung chia sẻ để random.Trường hợp 2:Facebook bị gắn cờ tự động do tài khoản bị facebook nghi ngờ.Có thể do độ tin cậy (trust) tài khoản thấp mà sử dụng tài khoản share nhiều hoặc nhanh quá hoặc trùng lặp nội dung nên fb cho là spam, chặn tài khoản đăng bài. Khi bị spam mà đổi nội dung không khắc phục được thì là trường hợp 2 này.Khắc phục: Dừng đăng, cho tài khoản tương tác bạn bè lại để tăng độ tin cậy tài khoản. Thời gian dừng đăng khoảng 4-5 ngày.Ngoài raspam cũng có thể do Ip mạng và ip máy tính của mình.Nếu ip đó và máy đó sử dụng đăng nhóm, share nhiều tài khoản thì facebook cũng đặt vào diện nghi ngờ (blacklist) nên có thể thay đổi cả IP mạng và IP máy tính (MAC máy).2. Chặn tính năngKhắc phục:Nếu không có thông báo từ hộp thư hỗ trợ: chờ vài ngày rồi đăng lại là được.Nếu có thông báo chặn tính năng trong bao nhiêu ngày: đợi hết thời gian chặn là có thể đăng lại bình thường.

Xem thêm: Cách Chơi Game Lmht Không Lag Lol (Liên Minh Huyền Thoại) Cho Cấu Hình Thấp

3. Lỗi từ Capcha – Hoạt động kiểm tra bảo mật từ FacebookThế nào là lỗi Capcha?Lỗi capcha chính là hoạt động kiểm tra bảo mật từ facebook đối với tài khoản của bạn khi facebook nghi ngờ bạn là người máy hoặc dùng tool auto.Vì sao lại gặp phải lỗi capcha?Có thể do gần đây bạn gửi nhiều tin nhắn hoặc đăng bài hoặc nội dung bạn gửi/đăng bị đánh dấu là không mong muốn.Ngoài ra, có thể facebook phát hiện bạn gửi tin nhắn/đăng tin trùng lặp nội dung nhiều lầnhoặc thời gian chạy nhanh quá.Khi gặp phải tình trạng này, mình không unblock được mà phảiđợi facebook bỏ lệnh chặn.Khi gặp Capcha:Facebook sẽ yêu cầu kiểm tra bảo mật:nhập mã xác nhận hay xác minh hình ảnh trước khi tin được gửi hay bài được đăng.Phần mềm không thể tự thực hiện hoạt động kiểm tra này nên hệ thông sẽ báo tạm dừng do gặpCapcha/Kiểm tra bảo mật/Check SecurityKhắc phục như thế nào?Với các tài khoản bình thường sẽ bị chặn tạm thời từ 1-2 tiếng.Với các tài khoản có độ tin cậy thấp hoặc đã spam nhiều lần có thể bị chặn từ 1-2 ngày.Sau khi đã được bỏ chặn; bạn cầnthay đổi nội dung đăng/nội dung tin nhắnbằng cáchthêm các kí tự random hoặc random nội dung đăng; giảm thiểu tỷ lệ trùng lặp nội dung.Không nên đăng hoặc gửi tin nhắn quá nhiều.Gửi tin nhắn:gửi dưới 100 tin với delays: 100- 200s (với tài khoản thường) và 200-300s (với tài khoản có độ tin cậy thấp)Đăng nhóm:đăng 20-30 bài/ngàyvới delays: 100- 200s (với tài khoản thường) và 200-300s (với tài khoản có độ tin cậy thấp)4. Lỗi 200 khi dùng API thì dùng giả lậpĐây là lỗi thường gặp khi đăng qua API.Để khắc phục, bạn chuyển đổi sang đăng dùng giả lập.Ví dụ: Khi bạn đăng ảnh thì bạn chuyển sang Giả lập ảnh & status, tích Đăng nhiều ảnh và chọn ảnh để đăng lại.Khi bạn đăng Api link (chia sẻ) thì chọn sang Chia sẻ bài viết hoặc Giả lập link web và bài viết.

Xem thêm: cach choi xin zhao rung

5. Error: Bạn không thể đăng tin này lên dòng thời gianKhắc phục: Tải lại danh sách nhóm và đăng lại.6. Đăng bài viết kèm ảnh hoặc đăng bán hàng không hiện ảnh

*

Tải xuống FPlusPhần mềm đăng tin quảng cáo Facebook Tải xuống FPlusSchedulerLập lịch tương tác nuôi nick Fb Tải xuống ZaloPlusPhần mềm Marketing Zalo Tải xuống ShopeePlusĐăng sp & hỗ trợ bán hàng Shopee

*

Address: 7A/36 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội