Bình luận #1 : Download Age Of Empires 2 (Aoe 2) Full Cho Pc, Tải Age Of Empire 2

Đánh giá #1 : Download Age Of Empires 2 (Aoe 2) Full Cho Pc, Tải Age Of Empire 2 là chủ đề trong bài viết hiện tại của blog Vũ Đế. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

AOE 2 có tên đầy đủ là Age Of Empires 2, Game được game thủ Việt gọi là Đế chế 2. Thuộc thể loại chiến thuật mô phỏng chiến tranh thời cổ đại rất hay. Dưới đây là link tải AOE 2 bản full do au3d.vn chia sẻ.

Đang xem: #1 : download age of empires 2 (aoe 2) full cho pc

Age Of Empires 2 (AOE 2) – Đế chế xây dựng quân đội

Game làm tôi nhớ lại một lần trốn học để đánh nhau với bạn cùng lớp. Mỗi khi chơi AOE 2, cảm giác như đưa tôi trở lại những cuộc chiến của đế chế La Mã, tái hiện lại những trận chiến huyền thoại như cuộc vây hãm Jerusalem (1187), Orléans….

*

Thời đại đế chế 2 – Age Of Empires 2

1. Giới thiệu game AOE 2 hay Đế chế 2

Game được phát hành vào năm nào và do ai mình chia sẻ, phần này chỉ tập trung vào nội dung và tính năng trong AOE 2.

Chiến tranh thời trung cổ là chủ đề của Game. Trong game có 13 nền văn minh được đặt tên là: Tây Âu (Anh, Pháp, Celt), Trung Âu (Goth, Teuton, Viking), Trung Đông (Ba Tư, Saracen, Thổ Nhĩ Kỳ), Đông Á (Trung Quốc Nhật Bản, Mông Cổ), I nhớ như vậy nhưng không biết có đúng không.

Khi tham gia bạn sẽ xây dựng đế chế của riêng mình, xây dựng thành lũy, quân đội và tài nguyên để chinh phục các đế chế khác. Một số điểm đáng chú ý của Game:

Giới thiệu game AOE 2 – Quân đội – Vũ khí – Thuyền …

Dân làng: là những người bình thường giúp bạn thu thập tài nguyên, họ là nam hoặc nữ, nhưng giới tính không ảnh hưởng đến khả năng của họ.

Tài nguyên: Xây nhà, nghiên cứu công nghệ để chế tạo áo giáp bộ binh tốt hơn.

Có bốn loại tài nguyên: thực phẩm (săn bắn động vật, vật nuôi, nông nghiệp, đánh bắt cá trên bờ biển), gỗ (chặt cây), vàng (buôn bán, khai thác vàng, thu thập tượng đài trong tu viện), đá. Người chơi có thể xây dựng một thị trường để mua bán vàng.

Đơn vị quân đội: bộ binh (phá hủy công trình của đối phương nhanh chóng, nhưng phải đối mặt với kỵ binh yếu hơn), cung thủ (có khả năng bắn cung), kỵ binh (cưỡi ngựa với vũ khí), hải quân (chiến đấu trên biển), quân sư (có khả năng biến quân đội của đối phương thành của bạn)

Nhà sản xuất quân đội: doanh trại, chuồng ngựa, lâu đài, tháp, pháo đài …

Tôi chỉ nhớ tại sao, sau đó nói với tôi rằng, vì tôi đã bỏ game lâu rồi. Để hiểu thêm, hãy xem cách chơi Age Of Empires 2.

Age of Empires II: The Age of Kings (thể loại Chiến lược thời gian thực)

2. Cách chơi Age Of Empires 2

Rất đơn giản, hãy vào game và xây dựng một đội quân để tham gia vào các chiến dịch, tái hiện lại những trận chiến thời trung cổ đầy lôi cuốn, hấp dẫn.

Xem thêm: Huong Dan Cách Chơi Cờ Thú Vô Cùng Hấp Dẫn, Phd/ Hướng Dẫn Chơi Cờ Thú

Bạn có thể chọn chế độ chơi cho riêng mình: chơi đơn hoặc với bạn bè, kết nối với Lân và chiến đấu với nhau, thể hiện khả năng cầm quân của mình.

Bắt đầu Game bạn sẽ xuất hiện tại một vùng đất. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển mọi người tìm kiếm tài nguyên (tài nguyên gì mình đã chia sẻ ở trên), xây dựng quân đội. Càng nhiều tài nguyên, bạn sẽ càng có nhiều quân đội, thành trì, …

Chơi Age Of Empires 2 kịch tính, hấp dẫn

Đó là điều kiện tiên quyết để bạn chiến thắng. Tuy nhiên, bạn phải có một chiến lược hợp lý, một sự tính toán kỹ lưỡng, biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng chiến binh trong quân đội để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tôi xin dừng giới thiệu Game tại đây!

Tiếp theo mời các bạn đến với một số hình ảnh, video, cấu hình và đặc biệt là link tải Age Of Empires 2 ngay bên dưới.

Có một trận chiến trong Age Of Empires 2 mình xem trên youtube, thấy hay nên up lên đây!

3. Hình ảnh trong game AOE 2

Xây dựng đế chế của riêng bạn

Hình ảnh được sưu tầm trên internet

4. Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Cấu hình để chơi game AOE 2 khá thấp, mình tin là máy của bạn sẽ chơi được, vì các dòng máy tính hiện nay trên thị trường đều phù hợp. Và đây là cấu hình tối thiểu bạn phải xem:

Cách đây 4 năm mình dùng nó và Acer với chỉ 6 triệu cùi bắp mà chơi vẫn mượt. Vì vậy, đừng lo lắng, hãy tải ngay game về máy và trải nghiệm.

5. Tải Age Of Empires 2 full về Pc – Laptop

Vậy hãy đến với sân khấu mà bạn mong chờ nhất! Ngay bên dưới là link tải Đế chế 2 (AOE 2) bản full cho máy tính. Sau khi tải xong, bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt bên dưới.

Link Tải AOE đầy đủ cho Pc ⇒ www.fshare.vn/file/PHZ8XNA6PTPR

Bạn có thể tải về an toàn, link an toàn 100%. Nếu có vấn đề về link lỗi hoặc bị xóa, các bạn comment bên dưới để au3d.vn sửa nhé.

À quên! Nếu bạn muốn chơi Age Of Empires 3, hãy nhấp vào đây để mua. Mất 310k, mình chưa chơi nên không biết so với AOE 2 thì bản 3 này như thế nào!

Image Age Of Empires 3. Phiên bản này sẽ được mình cập nhật sau

6. Hướng dẫn cài đặt

Chỉ vài bước đơn giản dưới đây là bạn có thể đăng nhập và chơi AOE 2:

Bước 1: Tải game từ liên kết trên (đợi đến khi hoàn thành)

Bước 2: Giải nén file vừa tải về máy, chú ý cần có 2Gb trống.

Bước 3: Tìm một tập tin có tên là Setup.exe để tiến hành, chỉ cần cài đặt bình thường như mọi game khác.

Xem thêm: Phần Mềm Skype Là Gì ? Tìm Hiểu Công Dụng Và Tính Năng Của Skype

Bước 4: Vào chơi đi, chờ gì nữa!

Chú ý: Nhớ chạy game dưới dạng Adminstration để không gặp lỗi: Nhấn chuột phải vào biểu tượng game, chọn Run As Adminstration.